Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Mặt Nạ

Billy Julie

Mặt Nạ Thiết kế này được lấy cảm hứng từ biểu hiện vi mô. Nhà thiết kế chọn Billy và Julie cho hai kiểu đa tính cách. Các yếu tố phức tạp được tạo ra bằng cách điều chỉnh tham số các hướng của một hình dạng bậc thang, dựa trên một đường cong vướng víu với các vách ngăn. Là một giao diện và một thông dịch viên, mặt nạ này được tạo ra để khiến mọi người kiểm tra lương tâm của chính mình.

Tên dự án : Billy Julie, Tên nhà thiết kế : Naai-Jung Shih, Tên khách hàng : Naai-Jung Shih.

Billy Julie Mặt Nạ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.