Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bản Sắc Công Ty

Yanolja

Bản Sắc Công Ty Yanolja là nền tảng thông tin du lịch số 1 có trụ sở tại Seoul, có nghĩa là “Này, hãy chơi” bằng tiếng Hàn. Biểu trưng được thiết kế với phông chữ san-serif để thể hiện ấn tượng đơn giản, thiết thực. Bằng cách sử dụng các chữ cái thường, nó có thể mang lại một hình ảnh vui tươi và nhịp nhàng so với việc áp dụng chữ hoa đậm. Khoảng trống giữa mỗi chữ cái được sửa đổi một cách tinh xảo để tránh ảo ảnh quang học và nó tăng độ dễ đọc ngay cả ở kích thước nhỏ của biểu trưng. Chúng tôi đã cẩn thận chọn các màu neon sống động và tươi sáng và sử dụng các kết hợp bổ sung để mang lại hình ảnh cực kỳ vui nhộn và nổi bật.

Tên dự án : Yanolja, Tên nhà thiết kế : Kiwon Lee, Tên khách hàng : Yanolja.

Yanolja Bản Sắc Công Ty

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.