Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn Mặt Dây

Snow drop

Đèn Mặt Dây Snow Drop là một hệ thống chiếu sáng trần và mô-đun. Sự tiện lợi của ông là điều chỉnh độ sáng của nó bằng cách điều chế nhờ hệ thống ròng rọc trơn. Từng bước chơi với đối trọng, người dùng có thể tăng và giảm độ sáng. Sự điều chế của thiết kế này gợi nhớ các giai đoạn nở hoa khác nhau của một giọt tuyết từ đầu với hình tứ diện cho đến cuối với bốn hình tam giác. Bóng đèn Edison màu hổ phách cổ điển được đưa vào hộp độc quyền hình tứ diện làm bằng plexi trắng đục, khi thiết kế được đóng lại.

Tên dự án : Snow drop, Tên nhà thiết kế : Nicolas Brevers,, Tên khách hàng : Gobo lighting.

Snow drop Đèn Mặt Dây

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.