Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Vòi

Aluvia

Vòi Thiết kế của Aluvia lấy cảm hứng từ sự xói mòn của phù sa, nước tạo hình bóng nhẹ nhàng trên đá qua thời gian và sự bền bỉ; Giống như những viên đá cuội ven sông, sự mềm mại và những đường cong thân thiện trong thiết kế tay cầm sẽ quyến rũ người dùng thao tác nhẹ nhàng. Các chuyển đổi được làm cẩn thận cho phép ánh sáng truyền đi một cách trôi chảy dọc theo các bề mặt, do đó tạo cho mỗi sản phẩm một cái nhìn hài hòa.

Tên dự án : Aluvia, Tên nhà thiết kế : Corona, Tên khách hàng : Corona.

Aluvia Vòi

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.