Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Sách Nông Nghiệp

Archives

Sách Nông Nghiệp Cuốn sách được phân loại về nông nghiệp, dân sinh, nông nghiệp và bên lề, tài chính nông nghiệp và chính sách nông nghiệp. Bằng cách thiết kế phân loại, cuốn sách phục vụ nhiều hơn cho nhu cầu thẩm mỹ của con người. Để gần hơn với hồ sơ, một bìa sách kèm theo đầy đủ đã được thiết kế. Độc giả chỉ được mở sách sau khi xé. Sự tham gia này cho phép người đọc trải nghiệm quá trình mở tệp. Hơn nữa, một số biểu tượng nông nghiệp cũ và đẹp như Tô Châu Mã và một số kiểu chữ và hình ảnh được sử dụng trong các thời đại cụ thể. Chúng được tái tổ hợp và liệt kê trong bìa sách.

Tên dự án : Archives, Tên nhà thiết kế : Guang Ping Mo, Tên khách hàng : DONGDI DESIGN.

Archives Sách Nông Nghiệp

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.