Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Gấp

Flipp

Ghế Gấp Lấy cảm hứng từ chuyển động và chức năng đang chảy, Ghế Flipp tập hợp sự tối giản và thoải mái trong một thiết kế bắt mắt. Ghế nhằm mục đích cung cấp một giải pháp chỗ ngồi thiết thực cũng như đặc biệt cho nội thất hiện đại. Thiết kế có chân đế hình chữ nhật, ba chân và mặt ngồi dễ dàng lật ra vào khi cần thiết. Trọng lượng nhẹ cũng như dễ dàng cất giữ và di chuyển nhờ cấu trúc gấp gọn, chiếc ghế hoàn hảo để sử dụng hàng ngày hoặc làm chỗ ngồi bổ sung khi bạn bè đến thăm.

Tên dự án : Flipp, Tên nhà thiết kế : Mhd Al Sidawi, Tên khách hàng : Mhd Al Sidawi.

Flipp Ghế Gấp

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.