Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bảng Pha Trộn

MiioPalette

Bảng Pha Trộn Thiết kế của Miio Palette được lấy cảm hứng từ bảng màu của một họa sĩ nhưng nó dành cho phòng thí nghiệm nha khoa. Nhà thiết kế đã kết hợp giữa quan điểm nghệ thuật và chức năng, tạo ra một sản phẩm được trang bị bề mặt thủy tinh có thể tháo rời dễ lau chùi để trộn hỗn hợp và với 9 giếng nơi bạn có thể thực tế lưu trữ các lọ gốm của mình. Với sự hỗ trợ của đĩa trộn, người sử dụng có thể dễ dàng thiết lập thứ tự tất cả các chai nhỏ hoàn toàn phù hợp với đặc điểm riêng biệt của chúng để tối đa hóa hiệu suất của các kỹ thuật viên nha khoa.

Tên dự án : MiioPalette, Tên nhà thiết kế : Gilbert Vasile, Tên khách hàng : miioPALETTE.

MiioPalette Bảng Pha Trộn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.