Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Vòng Cổ

Angel Named Mother

Vòng Cổ Vòng cổ Thiên thần mang tên Mẹ, lấy cảm hứng từ tình mẫu tử, được thiết kế nhân sự kiện Ngày của Mẹ. Mục đích của thiết kế đáng nhớ như vậy là để tưởng nhớ những giá trị tinh thần của những người mẹ và khơi gợi những người yêu thích bằng cách ngắm nhìn vật quý giá vĩnh cửu này. Chiếc vòng cổ không bằng nhau này có thể được tặng cho mẹ, vợ, con gái hoặc người yêu để tạo cảm giác được làm mẹ.

Tên dự án : Angel Named Mother, Tên nhà thiết kế : Alireza Asadi, Tên khách hàng : AR.A.

Angel Named Mother Vòng Cổ

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.