Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cửa Hàng Nghệ Thuật

Kuriosity

Cửa Hàng Nghệ Thuật Kuriosity bao gồm một nền tảng bán lẻ trực tuyến được liên kết với cửa hàng thực đầu tiên này trưng bày tuyển chọn các sản phẩm thời trang, thiết kế, thủ công và tác phẩm nghệ thuật. Không chỉ là một cửa hàng bán lẻ điển hình, Kuriosity được thiết kế như một trải nghiệm khám phá được tuyển chọn, nơi các sản phẩm trưng bày được bổ sung thêm một lớp phương tiện tương tác phong phú để thu hút và tương tác với khách hàng. Màn hình cửa sổ hình hộp vô cực mang tính biểu tượng của Kuriosity thay đổi màu sắc để thu hút và khi khách hàng đi ngang qua, các sản phẩm ẩn trong hộp phía sau cánh cổng kính dường như vô cực sáng lên mời họ bước vào.

Tên dự án : Kuriosity, Tên nhà thiết kế : Lip Chiong - Studio Twist, Tên khách hàng : Kuriosity, K11 Concepts Ltd..

Kuriosity Cửa Hàng Nghệ Thuật

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.