Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Nhãn Rượu

I Classici Cherchi

Thiết Kế Nhãn Rượu Đối với một nhà máy rượu lịch sử ở Sardinia, kể từ năm 1970, nó đã được thiết kế nhãn hiệu cho dòng rượu vang The Classics. Việc nghiên cứu các nhãn mới nhằm bảo tồn mối liên kết với truyền thống mà công ty đang theo đuổi. Không giống như các nhãn trước đó, nó làm việc để mang lại một nét sang trọng phù hợp với chất lượng cao của rượu vang. Đối với các nhãn đã được làm việc với kỹ thuật Braille mang lại sự sang trọng và phong cách mà không cần cân nhắc. Họa tiết hoa này dựa trên đồ họa của họa tiết nhà thờ Santa Croce ở Usini gần đó, cũng là logo của công ty.

Tên dự án : I Classici Cherchi, Tên nhà thiết kế : Giovanni Murgia, Tên khách hàng : Vinicola Cherchi.

I Classici Cherchi Thiết Kế Nhãn Rượu

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.