Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Cà Phê

Drop

Bàn Cà Phê Drop được sản xuất bởi các bậc thầy gỗ và đá cẩm thạch một cách tỉ mỉ; bao gồm phần thân sơn mài trên gỗ rắn và đá cẩm thạch. Kết cấu cụ thể của đá cẩm thạch ngăn cách tất cả các sản phẩm với nhau. Phần không gian của bàn cà phê thả giúp sắp xếp các phụ kiện trong nhà nhỏ. Một đặc tính quan trọng khác của thiết kế là dễ dàng di chuyển nhờ các bánh xe ẩn nằm dưới thân xe. Thiết kế này cho phép tạo ra các kết hợp khác nhau với các lựa chọn thay thế màu sắc và đá cẩm thạch.

Tên dự án : Drop, Tên nhà thiết kế : Buket Hoscan Bazman, Tên khách hàng : Marbleous.

Drop Bàn Cà Phê

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.