Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe

& Dough

Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe Khách hàng có trụ sở chính tại Nhật Bản với 1.300 cửa hàng thương hiệu bánh rán, và Dough là thương hiệu quán cà phê mới được phát triển và là cửa hàng đầu tiên khai trương. Chúng tôi nhấn mạnh sức mạnh mà khách hàng của chúng tôi có thể cung cấp và chúng tôi phản ánh chúng vào các thiết kế. Tận dụng thế mạnh của khách hàng, một trong những điểm đặc trưng đầu tiên của quán cà phê này là mối quan hệ giữa quầy mua hàng và nhà bếp. Bằng cách thiết lập một bức tường và cửa sổ cân bằng, khách hàng của chúng tôi giỏi về phong cách vận hành này, sẽ làm cho khách hàng trôi chảy hơn.

Tên dự án : & Dough, Tên nhà thiết kế : Aiji Inoue, Tên khách hàng : Doyle Collection.

& Dough Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.