Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trang Trí Cơ Thể

Metamorphosis 3D

Trang Trí Cơ Thể Hình xăm in 3D là một hình xăm ba chiều, thể hiện vật lý của một thiết kế 2D nhất định. Kết quả là một phần trang trí cơ thể được đặt làm riêng, linh hoạt và có thể dễ dàng dán lên bề mặt da bằng chất kết dính thân thiện với sinh học, gốc silicone. Hiệu ứng giảm nhẹ tích cực đạt được sau khi ứng dụng truyền đạt thông tin thiết kế thiết yếu thông qua kích thích cả thị giác và xúc giác. Trang trí cơ thể tùy chỉnh bằng in 3D là một giải pháp thay thế ít vĩnh viễn và không xâm lấn cho các hình xăm thông thường, mang đến một cấp độ cơ hội mới để tự thể hiện và biến đổi hình dạng con người.

Tên dự án : Metamorphosis 3D, Tên nhà thiết kế : Jullien Nikolov, Tên khách hàng : University of Lincoln.

Metamorphosis 3D Trang Trí Cơ Thể

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.