Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nội Thất Biệt Thự

Chinese Style Villa Design

Nội Thất Biệt Thự Thiết kế nội thất theo phong cách Trung Quốc đang là xu hướng trong những năm gần đây, đặc biệt là đối với những chủ doanh nghiệp thành đạt và chức sắc, xưởng thiết kế nội thất HXL không ngừng tìm tòi và khám phá những nét năng động của phong cách này, không ngừng từ những kỹ thuật trang trí cổ truyền của Trung Quốc để rút ra những yếu tố phù hợp, Kết hợp với vật liệu và công nghệ theo phong cách thiết kế hiện đại, tích hợp lẫn nhau, học hỏi lẫn nhau và cố gắng mang đến cho bạn cảm giác khác biệt.

Tên dự án : Chinese Style Villa Design, Tên nhà thiết kế : Xulong Huang, Tên khách hàng : HXL Interior Design Studio.

Chinese Style Villa Design Nội Thất Biệt Thự

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.