Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cửa Hàng Kính Mắt

Optika Di Moda

Cửa Hàng Kính Mắt Nằm trong tòa nhà từng là quê hương của nhà soạn nhạc Hungary Franz Liszt, Optika di Moda hội tụ những nét đặc trưng nguyên bản của thế kỷ 19 và thiết kế hiện đại ở trung tâm thủ đô Budapest. Các mảng gạch lộ thiên tạo khung cho cửa hàng và tương phản với các tủ trưng bày, quầy và sàn màu trắng kiểu dáng đẹp. Không gian được thắp sáng bằng đèn chùm và các bộ phận trưng bày được chiếu sáng bằng đèn sáng trắng. Những chiếc ghế và bàn đơn giản được lấy cảm hứng từ Charles Eames khuyến khích khách hàng dành thời gian đến cửa hàng và các phòng khám chuyên khoa về quang học được ngăn cách bằng một cửa kính ở phía sau phòng.

Tên dự án : Optika Di Moda, Tên nhà thiết kế : Tamas Csiszer, Tên khách hàng : Csiszer Design Studio.

Optika Di Moda Cửa Hàng Kính Mắt

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.