Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Kính Bắn

Flourishing

Kính Bắn Cú bắn hưng thịnh là một phần của đồ thủy tinh được thiết kế cho xã hội hưng thịnh của chúng ta. Kính là loại 0,04L tiêu chuẩn được sản xuất trong một phiên bản trong như pha lê cũng như các màu sắc khác nhau đạt được thông qua quá trình tô màu thủy tinh. Hồ sơ được tạo ra từ một hình khối lục giác chuyển đổi tự nhiên từ đường kính nhỏ sang đường kính lớn và ngược lại, tạo nên một tác phẩm điêu khắc tùy chỉnh giống như một bông hoa. Lý do để chọn một hình lục giác là mười hai mặt của nó, để đại diện cho mỗi tháng trong năm. Mục đích là cung cấp cho mọi người khả năng thưởng thức đồ uống có cồn yêu thích của họ với một chút nghệ thuật.

Tên dự án : Flourishing, Tên nhà thiết kế : Miroslav Stiburek, Tên khách hàng : MIROSLAVO.

Flourishing Kính Bắn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.