Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồng Hồ Đeo Tay

NBS-MK1

Đồng Hồ Đeo Tay NBS được thiết kế với tính thực tế và giao diện công nghiệp hóa mà những người đeo đồng hồ nặng sẽ hài lòng. NBS đã kết hợp các yếu tố công nghiệp khác nhau như vỏ chắc chắn, các vít có thể tháo rời chạy qua đồng hồ. Dây đeo đặc biệt và các chi tiết khóa, vòng kim loại có tác dụng củng cố hình ảnh nam tính cho chiếc đồng hồ. Bánh xe cân bằng của bộ chuyển động và hoạt động của phuộc thoát có thể được nhìn thấy thông qua mặt số nhấn mạnh hình ảnh cơ khí tổng thể mà NBS tạo ra.

Tên dự án : NBS-MK1, Tên nhà thiết kế : Wing Keung Wong, Tên khách hàng : DELTAt.

NBS-MK1 Đồng Hồ Đeo Tay

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.