Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Mặt Dây Chuyền

Eternal Union

Mặt Dây Chuyền The Eternal Union của Olga Yatskaer, một nhà sử học chuyên nghiệp đã quyết định theo đuổi sự nghiệp mới của một nhà thiết kế đồ trang sức, trông đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Một số người sẽ tìm thấy trong đó một nét trang sức Celtic hoặc thậm chí là một nút thắt của Herakles. Mảnh tượng trưng cho một hình dạng vô hạn, trông giống như hai hình dạng kết nối với nhau. Hiệu ứng này được tạo ra thông qua các đường kẻ giống như lưới được khắc trên mảnh. Nói cách khác - cả hai gắn kết với nhau như một, và một là sự kết hợp của cả hai.

Tên dự án : Eternal Union, Tên nhà thiết kế : Olga Yatskaer, Tên khách hàng : Olga Yatskaer.

Eternal Union Mặt Dây Chuyền

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.