Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng

MouMou Club

Nhà Hàng Là một Shabu Shabu, thiết kế nhà hàng sử dụng màu gỗ, đỏ và trắng để tạo cảm giác truyền thống. Việc sử dụng các đường viền đơn giản giúp khách hàng chú ý trực quan đến thực phẩm và thông điệp ăn kiêng được hiển thị. Vì chất lượng thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu, nhà hàng được bố trí với các yếu tố thị trường thực phẩm tươi sống. Vật liệu xây dựng như tường và sàn xi măng được sử dụng để xây dựng bối cảnh chợ của một quầy thực phẩm tươi sống lớn. Thiết lập này mô phỏng các hoạt động mua hàng trên thị trường thực, nơi khách hàng có thể xem chất lượng thực phẩm trước khi đưa ra lựa chọn.

Tên dự án : MouMou Club, Tên nhà thiết kế : Monique Lee, Tên khách hàng : Mou Mou Club.

MouMou Club Nhà Hàng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.