Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bao Bì Đựng Rau Quả

Natures Art

Bao Bì Đựng Rau Quả Thành phần thiết kế bao bì kết hợp các hình minh họa vẽ tay với các màu như đỏ và tím. Việc chèn các màu đặc biệt này tương phản với các hình minh họa đường đen trên nền vải trắng, phản ánh nguồn gốc tự nhiên của các sản phẩm bên trong lon. Trung tâm của bố cục được đặt hơi lệch về bên trái, để logo và mô tả sản phẩm tự hiện về phía bên phải. Các hình minh họa mô tả bằng đồ họa các loại rau sử dụng một lượng lớn chi tiết.

Tên dự án : Natures Art, Tên nhà thiết kế : Gabriela Chelsoi | CreativeByDefinition, Tên khách hàng : Gabriela Chelsoi - CreativeByDefinition.

Natures Art Bao Bì Đựng Rau Quả

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.