Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Giá Rượu

The Cava Project

Giá Rượu Dòng sản phẩm Cava là một kệ rượu kiểu mô-đun / đồ nội thất đa chức năng được làm bằng vật liệu công nghiệp. Hệ thống lắp ráp đơn giản của Cava cho phép phân chia hoặc mở rộng đồ đạc thành một thành phần nhỏ hơn hoặc lớn hơn tương ứng; do đó sản phẩm cuối cùng có thể được thay đổi liên tục, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng và kiến trúc và trang trí của không gian. Thông qua nhiều sự kết hợp khác nhau, Cava có thể được sử dụng như một thành phần trong không gian gia đình hoặc chuyên nghiệp để lưu trữ và trưng bày chai, ly và các đồ vật khác vì các tấm có thể được sử dụng làm bề mặt phục vụ hoặc kệ.

Tên dự án : The Cava Project, Tên nhà thiết kế : Maria-Zoi Tsiligkiridi, Tên khách hàng : MA√.

The Cava Project Giá Rượu

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.