Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn

Lunipse

Đèn "Lunipse" là một bộ đèn bàn ăn âm trần được làm bằng thủy tinh và thép siêu xước bọc trên nó lấy cảm hứng từ hiện tượng nguyệt thực vì sự khúc xạ ánh sáng mặt trời của bầu khí quyển Trái đất vào hình nón bóng. Mục đích là để mang lại ánh sáng mặt trăng và hình ảnh của nguyệt thực vào bầu không khí của ngôi nhà. Hiệu suất và vẻ đẹp thẩm mỹ được kết hợp với nhau và cũng tạo ra kết nối cảm xúc giữa "Lunipse" và người dùng, ánh sáng rộng hơn, khuếch tán và chiếu sáng tốt hơn. Những chụp đèn hấp dẫn với vỏ thép mang lại cảm giác hiện đại.

Tên dự án : Lunipse, Tên nhà thiết kế : Nima Bavardi, Tên khách hàng : Nima Bvi Design.

Lunipse Đèn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.