Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồng Hồ

Slixy

Đồng Hồ Chiếc đồng hồ này được thiết kế tối giản nhưng vẫn thanh lịch và tôn trọng truyền thống của đồng hồ với kim, vạch và hình dạng tròn đơn giản, đồng thời vượt qua ranh giới bằng việc sử dụng màu sắc và tên thương hiệu gợi ý. Sự chú ý đã được chú ý đến vật liệu và đặc tính cũng như thiết kế, vì khách hàng cuối cùng ngày nay muốn tất cả - thiết kế tốt, giá tốt và vật liệu chất lượng. Những chiếc đồng hồ này bao gồm kính tinh thể sapphire, thép không gỉ cho vỏ, bộ máy thạch anh do công ty Thụy Sĩ Ronda sản xuất, khả năng chống nước 50m và dây đeo bằng da màu để hoàn thiện nó.

Tên dự án : Slixy, Tên nhà thiết kế : Miroslav Stiburek, Tên khách hàng : SLIXY.

Slixy Đồng Hồ

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.