Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhiếp Ảnh Toàn Cảnh

Beauty of Nature

Nhiếp Ảnh Toàn Cảnh Beauty of Nature là tác phẩm nhiếp ảnh ở định dạng phong cảnh góc rộng. Tác phẩm này được thực hiện như một hình thức điện ảnh khác. Nhà nhiếp ảnh muốn trình bày tác phẩm nhiếp ảnh khác với thông thường. Tác phẩm của anh tập trung vào bố cục, tông màu, ánh sáng, độ sắc nét của hình ảnh, đối tượng chi tiết và tính thẩm mỹ. Anh ấy đã sử dụng Máy ảnh Canon 5D Mark III cho tác phẩm này với Ống kính 16-35 mm F2.8 LII. Đối với cài đặt máy ảnh, He đặt nó thành 1/450 giây, F2.8, 35 mm và ISO 1600h.

Tên dự án : Beauty of Nature, Tên nhà thiết kế : Paulus Kristanto, Tên khách hàng : AIUEO Production.

Beauty of Nature Nhiếp Ảnh Toàn Cảnh

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.