Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn

Newmoon

Đèn Newmoon là loại đèn trần được làm bằng thủy tinh thổi và những chiếc đèn nhỏ nằm bên trong những chiếc lỗ lấy cảm hứng từ bề mặt của mặt trăng với những lỗ hổng như những chiếc lỗ với mục đích mang ánh sáng mặt trăng đến bầu không khí trong nhà. Chụp đèn bằng thủy tinh bắt mắt này với các cạnh của lỗ cong tạo cảm giác hiện đại. Những lỗ sáng này theo góc bao bọc của nó, ánh sáng tốt hơn và rộng hơn. Hiệu suất và vẻ đẹp thẩm mỹ được kết hợp với nhau và cũng cung cấp kết nối cảm xúc giữa "Newmoon" và con người.

Tên dự án : Newmoon, Tên nhà thiết kế : Nima Bavardi, Tên khách hàng : Nima Bvi Design.

Newmoon Đèn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.