Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Sofa

Marilyn Two Seat

Sofa Lấy cảm hứng từ Marilyn Monroe tuyệt vời và chiếc váy trắng nhỏ của cô ấy. Sự sang trọng của cô ấy tỏa sáng trong suốt hình vẽ chân của chiếc ghế sofa này làm nổi bật kỹ thuật bọc đặc biệt mô phỏng chuyển động của chiếc váy. Ghế sofa Marilyn hứa hẹn theo cách này sẽ hoàn thiện căn phòng của bạn với vẻ sang trọng vượt xa sự giải thích về hình thức, và nắm bắt tất cả sự quyến rũ và gợi cảm của diva mang tính biểu tượng nhất từ trước đến nay.

Tên dự án : Marilyn Two Seat, Tên nhà thiết kế : Rafaela Luís, Tên khách hàng : Kalira Design.

Marilyn Two Seat Sofa

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.