Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhận Thức Và Chiến Dịch Quảng Cáo

O3JECT

Nhận Thức Và Chiến Dịch Quảng Cáo Vì không gian riêng tư sẽ trở thành một nguồn tài nguyên quý giá trong tương lai, nhu cầu ngày càng tăng trong việc xác định và thiết kế căn phòng này là một vấn đề quan trọng trong thời đại hiện nay. O3JECT cam kết sản xuất và quảng cáo không gian chống va đập như một lời nhắc nhở hấp dẫn về mặt thẩm mỹ về một tương lai không xác định. Một hình khối thủ công, được bao bọc và dẫn điện, được xây dựng theo nguyên tắc của Lồng Faraday, là hiện thân của sự hiện thực hóa mang tính biểu tượng của một căn phòng dường như không tưởng được quảng cáo thông qua một thiết kế chiến dịch toàn diện.

Tên dự án : O3JECT, Tên nhà thiết kế : Matthias Schneck, Tên khách hàng : O3JECT.

O3JECT Nhận Thức Và Chiến Dịch Quảng Cáo

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.