Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Camera Hành Trình Ô Tô

BlackVue DR650GW-2CH

Camera Hành Trình Ô Tô BLackVue DR650GW-2CH là camera giám sát bảng điều khiển ô tô có dạng hình trụ đơn giản nhưng tinh tế. Việc lắp đặt thiết bị rất dễ dàng và nhờ khả năng xoay 360 độ, nó có thể điều chỉnh cao. Việc đặt camera hành trình gần kính chắn gió sẽ giảm thiểu rung động và chói mắt, đồng thời cho phép ghi hình mượt mà và ổn định hơn. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm ra hình dạng hình học hoàn hảo có thể hài hòa với các tính năng, hình dạng hình trụ cung cấp các yếu tố ổn định và điều chỉnh đã được lựa chọn cho dự án này.

Tên dự án : BlackVue DR650GW-2CH, Tên nhà thiết kế : Pittasoft Co., Ltd., Tên khách hàng : BlackVue.

BlackVue DR650GW-2CH Camera Hành Trình Ô Tô

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.