Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Loa Không Dây

FiPo

Loa Không Dây FiPo (dạng viết tắt của “Fire Power”) với thiết kế bắt mắt đề cập đến sự thâm nhập sâu của âm thanh vào các tế bào xương làm nguồn cảm hứng thiết kế. Mục đích là tạo ra âm thanh chất lượng và công suất cao vào xương cơ thể và các tế bào của nó. Điều này cho phép người dùng kết nối loa với điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính bảng và các thiết bị khác qua Bluetooth. Góc đặt loa đã được thiết kế theo các tiêu chuẩn công thái học. Hơn nữa, loa có khả năng được tách khỏi cơ sở bằng kính, giúp người dùng có thể sạc lại.

Tên dự án : FiPo , Tên nhà thiết kế : Nima Bavardi, Tên khách hàng : Nima Bvi Design.

FiPo  Loa Không Dây

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.