Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Bành

Ami

Ghế Bành Ghế bành AMI đã được thiết kế để sử dụng chuyên sâu trong các nhà hàng. Nó đã được hình thành để vừa rất thoải mái và mạnh mẽ, vừa tạo điều kiện thuận lợi đáng kể cho việc phục vụ trong điều kiện khắc nghiệt của một nhà hàng. Hình dáng tròn trịa với các đường hình bầu dục khác nhau gợi nhớ đến quả bóng bầu dục đảm bảo rằng khách hàng cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ khi đến nhà hàng. Các lỗ hình elip trên cánh tay được lót bằng những miếng gỗ đúc khiến mọi người thích thú khi vuốt ve. Ghế bành có sẵn với nhiều màu sắc tươi sáng khác nhau cho phép tạo thành một bộ đa sắc độ được cá nhân hóa

Tên dự án : Ami, Tên nhà thiết kế : Patrick Sarran, Tên khách hàng : QUISO SARL.

Ami Ghế Bành

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.