Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nghệ Thuật Sang Trọng Có Thể Đeo

Animal Instinct

Nghệ Thuật Sang Trọng Có Thể Đeo Bộ sưu tập nghệ thuật sang trọng có thể đeo được của nhà điêu khắc và kim hoàn nghệ thuật tại NYC Animal Instinct là một loạt các tác phẩm lấy cảm hứng từ động vật, phiên bản giới hạn do chính nghệ sĩ chế tác tinh xảo từ bạc sterling cổ, vàng 24 karat và thủy tinh Bohemian. Khéo léo xóa nhòa ranh giới giữa nghệ thuật, trang sức, thời trang cao cấp và thiết kế sang trọng, những chiếc thắt lưng điêu khắc tạo nên những tác phẩm độc đáo, khiêu khích, mang khái niệm nghệ thuật động vật vào cơ thể. Mạnh mẽ, bắt mắt và độc đáo, các tác phẩm tuyên bố vượt thời gian là sự khám phá bản năng động vật nữ trong hình thức điêu khắc.

Tên dự án : Animal Instinct, Tên nhà thiết kế : Christopher Ross, Tên khách hàng : Christopher Ross, LLC.

Animal Instinct Nghệ Thuật Sang Trọng Có Thể Đeo

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.