Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Đẩu

Tri

Ghế Đẩu Phân rắn tuyết tùng tự nhiên được gia công bằng máy CNC và hoàn thiện thủ công, điểm đặc biệt là nó được tạo thành từ một khối gỗ tuyết tùng nguyên khối chưa qua xử lý bề mặt 50 x 50 được đánh bóng bằng tay với các hạt giấy nhám làm cho bề mặt mờ và mịn khi chạm vào và tăng cường hình thức và cách phối màu của một loại gỗ tuyết tùng cụ thể là có một loại dầu tự nhiên bảo vệ nó và làm cho nó trở thành một đối tượng chức năng và thiết thực trong việc duy trì một thiết kế mềm mại giúp nâng cao chất liệu tự nhiên cùng với hương thơm của nó mà bạn có thể nói về cảm quan thiết kế , sự thoải mái và hương thơm.

Tên dự án : Tri, Tên nhà thiết kế : Ascanio Zocchi, Tên khách hàng : riva1920.

Tri Ghế Đẩu

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.