Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn Mặt Dây

Vector equilibrium

Đèn Mặt Dây Cân bằng Vector là một mặt dây chuyền và đèn chiếu sáng mô-đun với hệ thống ròng rọc. Độ sáng có thể điều khiển được bằng cách điều chế. Chiếc bình thủy tinh hình cầu đóng vai trò là đối trọng có thể chứa nhiều yếu tố trang trí khác nhau. Ở dạng triển khai, thiết kế chuyển đổi thành một khối lập phương. Đã ký hợp đồng nó chuyển đổi thành một icosahedron. Trong cả hai trường hợp, bóng đèn được đặt ở trung tâm của ánh sáng và có tỷ lệ tốt. Đèn chiếu sáng có thể được vận chuyển trong bao bì hình chóp.

Tên dự án : Vector equilibrium, Tên nhà thiết kế : Nicolas Brevers,, Tên khách hàng : Gobo.

Vector equilibrium Đèn Mặt Dây

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.