Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Xe Đẩy Phô Mai Ướp Lạnh

Keza

Xe Đẩy Phô Mai Ướp Lạnh Patrick Sarran đã tạo ra xe đẩy phô mai Keza vào năm 2008. Chủ yếu là một công cụ, chiếc xe đẩy này cũng phải kích thích sự tò mò của thực khách. Điều này đạt được nhờ cấu trúc bằng gỗ sơn mài cách điệu được lắp ráp trên các bánh xe công nghiệp. Khi mở cửa chớp và triển khai các kệ bên trong, xe đẩy để lộ một bàn trình bày lớn gồm các loại pho mát đã chín. Sử dụng giá đỡ giai đoạn này, người phục vụ có thể áp dụng ngôn ngữ cơ thể phù hợp.

Tên dự án : Keza, Tên nhà thiết kế : Patrick Sarran, Tên khách hàng : QUISO SARL.

Keza Xe Đẩy Phô Mai Ướp Lạnh

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.