Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Có Thể Tháo Rời

iLOK

Bàn Có Thể Tháo Rời Thiết kế của Patrick Sarran lặp lại công thức nổi tiếng do Louis Sullivan đưa ra “Hình thức tuân theo chức năng”. Theo tinh thần này, các bảng iLOK đã được hình thành để ưu tiên sự nhẹ nhàng, mạnh mẽ và mô đun. Điều này có được nhờ vào vật liệu composite bằng gỗ của mặt bàn, hình dạng vòm của chân và giá đỡ kết cấu cố định bên trong lòng tổ ong. Sử dụng một đường giao nhau xiên cho phần đế, bên dưới có được không gian hữu ích. Cuối cùng, từ gỗ toát lên một nét thẩm mỹ ấm áp được nhiều thực khách sành sỏi đánh giá cao.

Tên dự án : iLOK , Tên nhà thiết kế : Patrick Sarran, Tên khách hàng : QUISO SARL.

iLOK  Bàn Có Thể Tháo Rời

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.