Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng

RICO Spanish Dining

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Khái niệm chung là “truyền thống và bất ngờ”, hay nói cách khác là “truyền thống và không thể đoán trước”. Và tỷ lệ là "truyền thống 8: 2 không thể đoán trước". Chúng tôi cùng với khách hàng của mình đã quyết định quy tắc này (tỷ lệ) và đã đạt được kết quả thành công. Chúng tôi có thể tạo ra một cảm giác thống nhất mặc dù tạo ra nhiều cảnh khác nhau trong một nhà hàng. Bằng cách kết nối cảm xúc kỳ lạ từ bản gốc và thiết kế thời điểm hiện tại của chúng tôi dẫn đến kết quả này.

Tên dự án : RICO Spanish Dining, Tên nhà thiết kế : Aiji Inoue, Tên khách hàng : RICO Spanish Dining.

RICO Spanish Dining Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.