Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Logo

Sealink Impression

Logo Ký tự Trung Quốc 西, phát âm là 'xi' đã được sử dụng trong thiết kế và một mẫu có liên quan đã được tạo ra. Ký tự con dấu truyền thống này cung cấp một ấn tượng mạnh mẽ, nhưng tinh tế. Hình ảnh phản ánh sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Ngoài ra, hình ảnh mặt trời mọc là hiện thân của mỹ học Trung Hoa. Đối với linh vật, các chi đã được thêm vào để làm cho nó sinh động. Việc sử dụng đôi mắt cũng là nét đẹp của người phương Đông, nhấn mạnh đến cội nguồn văn hóa. Như vậy, 西泠 君 'xi lin jun', linh vật khiêm tốn, thân thiện và đáng yêu đã được giới thiệu.

Tên dự án : Sealink Impression, Tên nhà thiết kế : Dongdao Creative Branding Group, Tên khách hàng : Sealink Impression Group .

Sealink Impression Logo

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.