Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Logo

Wanlin Art Museum

Logo Vì Bảo tàng Nghệ thuật Vạn Lâm nằm trong khuôn viên của Đại học Vũ Hán, sự sáng tạo của chúng tôi cần thể hiện những đặc điểm sau: Một điểm hẹn trung tâm để sinh viên tôn vinh và đánh giá cao nghệ thuật, đồng thời giới thiệu các khía cạnh của một phòng trưng bày nghệ thuật điển hình. Nó cũng phải được coi là 'nhân văn'. Khi sinh viên đại học đứng ở vạch xuất phát của cuộc đời mình, bảo tàng nghệ thuật này đóng vai trò như một chương mở đầu cho sự trân trọng nghệ thuật của sinh viên, và nghệ thuật sẽ đi cùng họ suốt đời.

Tên dự án : Wanlin Art Museum, Tên nhà thiết kế : Dongdao Creative Branding Group, Tên khách hàng : Wuhan University.

Wanlin Art Museum Logo

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.