Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Logo

Kaleido Mall

Logo Trung tâm mua sắm Kaleido có nhiều địa điểm giải trí, bao gồm trung tâm mua sắm, phố đi bộ và sân dạo mát. Trong thiết kế này, các nhà thiết kế đã sử dụng các mẫu kính vạn hoa, với các vật thể rời, có màu sắc như hạt cườm hoặc đá cuội. Kính vạn hoa có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp cổ đại καλός (đẹp, vẻ đẹp) và εἶδος (cái được nhìn thấy). Do đó, các mẫu đa dạng phản ánh các dịch vụ khác nhau. Hình thức thay đổi liên tục, chứng tỏ Trung tâm mua sắm luôn nỗ lực để gây ngạc nhiên và mê hoặc du khách.

Tên dự án : Kaleido Mall, Tên nhà thiết kế : Dongdao Creative Branding Group, Tên khách hàng : Kaleido Mall.

Kaleido Mall Logo

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.