Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bảo Tàng Hàng Hải

Ocean Window

Bảo Tàng Hàng Hải Ý tưởng thiết kế dựa trên ý tưởng rằng các tòa nhà không chỉ đơn giản là các đối tượng vật lý, mà là các hiện vật có ý nghĩa hoặc dấu hiệu phân tán trên một số văn bản xã hội lớn hơn. Bản thân bảo tàng là một hiện vật và một bình chứa hỗ trợ ý tưởng của cuộc hành trình. Các lỗ thủng của trần dốc củng cố bầu không khí uy nghiêm của biển sâu và các cửa sổ lớn cho tầm nhìn chiêm ngưỡng ra đại dương. Bằng cách tối ưu hóa môi trường theo chủ đề hàng hải và kết hợp nó với quang cảnh ngoạn mục dưới nước, bảo tàng phản ánh một cách chân thực chức năng của nó.

Tên dự án : Ocean Window, Tên nhà thiết kế : Nikolaos Karintzaidis, Tên khách hàng : Nikolaos Karintzaidis.

Ocean Window Bảo Tàng Hàng Hải

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.