Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Dân Dụng

Monochromatic Space

Nhà Dân Dụng Monochromatic Space là một ngôi nhà dành cho gia đình và dự án là về việc biến đổi không gian sống ở toàn bộ mặt bằng để phù hợp với nhu cầu cụ thể của những chủ nhân mới của nó. Nó phải thân thiện với người già; có thiết kế nội thất đương đại; các khu vực lưu trữ ẩn phong phú; và thiết kế phải kết hợp sử dụng lại đồ nội thất cũ. Summerhaus D'zign đã tham gia với tư cách là nhà tư vấn thiết kế nội thất tạo ra một không gian chức năng cho cuộc sống hàng ngày.

Tên dự án : Monochromatic Space, Tên nhà thiết kế : Summerhaus D'zign Pte Ltd, Tên khách hàng : Summerhaus D'zign Pte Ltd.

Monochromatic Space Nhà Dân Dụng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.