Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bông Tai

Night Light

Bông Tai Ý tưởng về một món đồ trang sức bằng chất liệu lân quang có thể phát sáng và phát sáng trong bóng tối được lấy cảm hứng từ sự phát quang sinh học của những loài cá ở vực thẳm. Những loài cá này sống ở độ sâu của đại dương và ngay cả trong bóng tối hoàn toàn, chúng vẫn khiến mình trở nên dễ nhìn và hấp dẫn đối với người khác giới nhờ khả năng tự chiếu sáng bí ẩn của mình. Với tác phẩm nghệ thuật tinh tế này, nó có ý định mang đến cho phụ nữ cơ hội tỏa sáng ngay cả vào ban đêm.

Tên dự án : Night Light, Tên nhà thiết kế : Gabriel Juliano, Tên khách hàng : Gabriel Juliano.

Night Light Bông Tai

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.