Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhẫn Và Mặt Dây Chuyền

Natural Beauty

Nhẫn Và Mặt Dây Chuyền Bộ sưu tập Vẻ đẹp tự nhiên được tạo ra như một lời tri ân đến rừng Amazon, di sản không chỉ của Brazil mà còn của toàn thế giới. Bộ sưu tập này hội tụ vẻ đẹp của thiên nhiên với sự gợi cảm của những đường cong nữ tính nơi trang sức tôn dáng và vuốt ve cơ thể người phụ nữ.

Tên dự án : Natural Beauty, Tên nhà thiết kế : Gabriel Juliano, Tên khách hàng : Gabriel Juliano.

Natural Beauty Nhẫn Và Mặt Dây Chuyền

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.