Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Vòng Cổ

Sakura

Vòng Cổ Vòng cổ rất linh hoạt và được làm từ các mảnh khác nhau được hàn liền mạch với nhau để xếp tầng đẹp mắt trên vùng cổ của phụ nữ. Các bông hoa trung tâm ở phía bên phải xoay và có thể sử dụng riêng phần ngắn hơn bên trái của vòng cổ làm trâm. Vòng cổ rất nhẹ với hình dạng 3D và độ phức tạp của mảnh. Tổng trọng lượng của nó là 362,50 gram được làm là 18 karat, với 518,75 carat đá và kim cương

Tên dự án : Sakura, Tên nhà thiết kế : Nada Khamis Mohammed Al-Sulaiti, Tên khách hàng : Hairaat Fine Jewellery .

Sakura Vòng Cổ

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.