Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Cà Phê

oiiio

Bàn Cà Phê "OIIIO" là một món đồ nội thất hiện đại đa chức năng (bàn cà phê + khả năng kết hợp nội thất bằng cách sắp đặt các bàn trong hệ thống) được thiết kế bởi nhà thiết kế người Ba Lan Wojciech Morsztyn. Công nghệ chuyển đổi bảng các yếu tố riêng lẻ mang lại ấn tượng như thể nó được làm từ một miếng gỗ duy nhất mang lại cảm giác độc đáo. Trong một loạt bàn có sẵn ba màu khác nhau: màu gỗ tự nhiên, đen, trắng.

Tên dự án : oiiio, Tên nhà thiết kế : Wojciech Morsztyn, Tên khách hàng : WM Design.

oiiio Bàn Cà Phê

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.