Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tủ Ngăn Kéo

Labyrinth

Tủ Ngăn Kéo Labyrinth của ArteNemus là một tủ ngăn kéo có vẻ ngoài kiến trúc được nhấn mạnh bởi con đường uốn khúc bằng ván mỏng của nó, gợi nhớ đến những con đường trong thành phố. Khái niệm và cơ chế đáng chú ý của các ngăn kéo bổ sung cho đường nét của nó. Màu sắc tương phản của ván lạng gỗ thích và gỗ mun đen cũng như chất lượng thủ công cao cấp làm nổi bật vẻ ngoài độc quyền của Labyrinth.

Tên dự án : Labyrinth, Tên nhà thiết kế : Eckhard Beger, Tên khách hàng : ArteNemus.

Labyrinth Tủ Ngăn Kéo

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.