Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Câu Lạc Bộ

Strech.me

Bàn Câu Lạc Bộ Câu lạc bộ Strech.me & bàn cà phê là một câu trả lời cho yêu cầu về đồ nội thất đa chức năng trong ngôi nhà hiện đại. Người dùng được khuyến khích tạo ra các kết hợp khác nhau để xác định hình thức và chức năng hiện tại của nó. Ở trạng thái thu lại, nó tiết kiệm không gian, trong khi có thể mở rộng bàn trượt ở bên trái và bên phải mà không cần bất kỳ bộ phận kim loại hoặc cơ chế bổ sung nào - từ 80 đến 150 cm. Hai yếu tố có thể mở rộng có thể được loại bỏ hoàn toàn khỏi cấu trúc chính và sắp xếp lại để chúng hoạt động độc lập như các yếu tố không gian linh hoạt: băng ghế dự bị, bàn bổ sung, giá để bình / báo hoặc bàn cạnh giường.

Tên dự án : Strech.me, Tên nhà thiết kế : Ivana Cvetkovic Lakos, Tên khách hàng : ICE STUDIO d.o.o..

Strech.me Bàn Câu Lạc Bộ

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.