Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trường Học

Kawaii : Cute

Trường Học Được bao quanh bởi các trường trung học nữ sinh lân cận, Trường Dự bị Vệ tinh Toshin này đang tận dụng lợi thế của vị trí chiến lược trên một con phố mua sắm sầm uất để trưng bày một thiết kế giáo dục độc đáo. Phù hợp với sự thuận tiện cho việc học tập chăm chỉ và bầu không khí thoải mái để vui chơi, thiết kế đề cao bản chất nữ tính của người dùng và cung cấp một cách hiện thực hóa thay thế cho khái niệm trừu tượng “Kawaii” thường được các Nữ sinh sử dụng. Các phòng cho các nhóm và lớp học trong trường này có hình dạng của ngôi nhà mái có đầu hồi hình bát giác như được minh họa trong sách ảnh dành cho trẻ em.

Tên dự án : Kawaii : Cute, Tên nhà thiết kế : Tetsuya Matsumoto, Tên khách hàng : Matsuo Gakuin.

Kawaii : Cute Trường Học

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.