Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế

Tulpi-seat

Ghế Tulpi-design là một studio thiết kế của Hà Lan với sự tinh tế về thiết kế kỳ quặc, độc đáo và vui tươi cho môi trường trong nhà và ngoài trời, với trọng tâm chính là thiết kế công cộng. Marco Manders đã đạt được sự công nhận quốc tế với chiếc ghế Tulpi của mình. Ghế Tulpi bắt mắt, sẽ thêm màu sắc cho mọi môi trường. Nó là sự kết hợp lý tưởng giữa thiết kế, công thái học và tính bền vững với một yếu tố thú vị rất lớn! Ghế Tulpi tự động gập khi người ngồi dậy, đảm bảo chỗ ngồi sạch sẽ và khô ráo cho người sử dụng tiếp theo! Với khả năng xoay 360 độ, ghế Tulpi cho phép bạn chọn góc nhìn của riêng mình!

Tên dự án : Tulpi-seat, Tên nhà thiết kế : Marco Manders, Tên khách hàng : Tulpi BV.

Tulpi-seat Ghế

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.