Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Khăn Quàng Cổ

Sirin and Alkonost - the Keepers of life

Khăn Quàng Cổ Thành phần ban đầu của các hình ảnh thần thoại Nga truyền thống, Sirin và Alkonost, được in trên khăn lụa 100% (serigraphy, 11 màu). Sirin được ban tặng cho các tính năng kỳ diệu của thiên nhiên bảo vệ, vẻ đẹp và hạnh phúc. Alkonost là Chim bình minh điều khiển gió và thời tiết. "Trên Biển Đại Dương, trên đảo Buyan, có một cây Sồi cứng ẩm". Từ hai con chim, xây tổ của mình trong cây Sồi, bắt đầu một cuộc sống mới trên Trái đất. Cây Sự sống trở thành biểu tượng của sự sống, và , che chở cho hai con chim, biểu tượng của sự tốt đẹp, sung túc và hạnh phúc gia đình.

Tên dự án : Sirin and Alkonost - the Keepers of life, Tên nhà thiết kế : Ekaterina Ezhova, Tên khách hàng : Katja Siegmar.

Sirin and Alkonost - the Keepers of life Khăn Quàng Cổ

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.